Monofresh915 Muzikmoverecords NEW SINGLE มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น เอิ๊ต ภัทรวี

NEW SINGLE : เพลง : มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น ( Pause) – เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข

Home / Music Update / NEW SINGLE : เพลง : มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น ( Pause) – เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข

 

 

 

 

‘เอิ๊ต ภัทรวี’ กลับมาพร้อมความสวย

และซิงเกิลใหม่ ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น’

 

ปล่อยให้ทุกคนได้ฟังแล้ว! หลังเว้นจากซิงเกิลแรก ไทม์ฮอป กว่าครึ่งปี สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข ในสังกัดค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้ใช้เวลาเก็บเกี่ยวความรู้สึกใหม่ๆ จนได้คลอดเป็นซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ ที่มาพร้อมลุคใหม่สวยขึ้นผิดหูผิดตา และการพัฒนาของดนตรีที่ฟังสนุกขึ้น

ซึ่งเพลงนี้ มาในแนว ป๊อบ-อาร์แอนด์บี มีซาวน์ของอิเล็กทรอนิกส์กลองไฟฟ้าเข้ามา จัดจ้านขึ้น ออกแบบให้ทุกคนสามารถโยกตามได้ เพราะได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม พี่โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ที่ร่วมงานกันมาตลอด ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้ง จึงไว้ใจให้เอิ๊ตทำเองทุกขึ้นตอน รวมถึงขึ้นเดโม่ และคิดไลน์เครื่องดนตรีเองทุกชิ้น

จนได้ไลน์กีต้าร์เท่เท่ มาเป็นพระเอกของเพลงนี้ จาก โอ วงเจ็ตเซ็ตเตอร์ และป๊อก วงซีล มาอัดไลน์กีต้าร์ให้ ช่วยออกแบบเพลงนี้ได้สมบูรณ์ตามที่เอิ๊ตต้องการ

พูดถึงความหมายของเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ เกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ที่ลดลง จนจบที่การเลิกรา ทำให้คิดว่าคงไม่มีใครอีกแล้ว คงไม่มีความรักครั้งต่อๆไป แต่แล้วพื้นที่ความทรงจำของกันและกัน กลับมีความสุข หยิบมามองในแง่บวก เรื่องราวที่ดูจะแย่แย่ แต่เราก็อยู่กับมันได้

เอิ๊ต ภัทรวี พูดถึงความยากขึ้นของซิงเกิลนี้ว่า “เพลงนี้ได้การบ้านที่ยากขึ้นจาก ทีมโปรดิวเซอร์ (พี่โอ๊บ พี่เอก พี่ยักษ์) ค่ะ คือพี่โอ๊บไว้ใจให้เราได้โปรดิวซ์เองตั่งแต่ขั้นตอนแรกยังขึ้นตอนสุดท้าย

ตอนขึ้นเดโม่ก็เลยสนุกมากๆ ใส่นู้นใส่นี่ จนมาถึงตอนร้องเลยร้องยากสุดสุด มีเสียงสูง ต้องลากเสียงยาว คือต้องกลั้นหายใจระหว่างประโยค พี่โอ๊บจะให้ความสำคัญกับการสื่อสารมากๆ ถ้าเราควบคุมการร้องไม่ดี ต้องอัดใหม่ ไม่ปล่อยผ่าน เพลงนี้เลยใช้เวลาอัดนาน 5 ชั่วโมง ไม่เคยอัดเพลงไหนนานเท่านี้

ฝากเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ เป็นลูกคนล่าสุดของเอิ๊ตเอง เราเชื่อว่าหลายๆคน คงมีพื้นที่ความคิดถึง ที่เราเก็บไว้ให้คนคนนั้นเหมือนกัน ก็หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้และอินไปกับเรา”

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น(Pause)’ ได้ที่แรก iTunes Store ตั้งแต่ 7 กรกฎาคมนี้ หรือกด *492 222 104 สำหรับช่องทางอื่นๆ, Apple Music, Joox, Deezer และyoutube ได้พร้อมกัน 12 กรกฎาคมนี้ และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด “มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส”ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของ เอิ๊ต ภัทรวี ได้ที่ www.facebook.com/Earthpatravee