“เจ็บจนไม่เข้าใจ”

Home / Music Update / “เจ็บจนไม่เข้าใจ”

ศิลปินอินดี้ยุคบุกเบิก กลับมาคราวนี้เตรียมเสียน้ำตาอีกครั้งกับเพลงเศร้าของผู้ชายคนเดิม   กับซิงเกิ้ลใหม่ “เจ็บจนไม่เข้าใจ”  PORTRAIT

เนื้อหาเพลง เป็นเหมือนอาการของคนที่มีความรักแล้วรู้สึกทุกข์ใจ รู้สึกเหมือนการรักใครสักคนแล้วมันต้องทนกับอะไรมากมาย ทนทั้งๆที่ไม่ได้อะไร เลยคิดที่อยากจะถอยออกมาจากความรัก แต่ยังไม่เคยได้กลับไปดูว่าทุกข์นั้นเกิดขึ้นจากอะไร

สำหรับ GAMMY แล้วการรักใครสักคน มันคงไม่มีใครจะมีความสุขไปตลอดทุกวันหรอก คงไม่มีใครเคยเป็นแบบนั้น(ถ้ามีก็ถือว่าขึ้นสวรรค์) แต่การรักใครสักคน GAMMY ว่ามันคือการได้รักเค้า การทำให้เค้ามีความสุข และการที่เราได้เห็นเค้ามีความสุข แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว คนเรามักชอบคาดหวังเสมอว่า เค้าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ สรุปแล้วเรารักเค้าหรือรักตัวเองกันแน่ คนเรามาจากต่างที่ต่างสังคม ในเมื่อเราเลือกที่จะรักกัน เราลองจูนเข้าหากัน คุยกันดีกว่าว่าเราจะปรับตรงไหนที่เราจะอยู่ด้วยได้ เวลาที่เรารู้สึกทุกข์กับความรัก เราลองถอยห่างมาลองดูว่าการที่เราเจ็บหรือทนนั้นเป็นเพราะอะไร เวลาสามารถช่วยทำให้เราดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะใช้เวลามากหรือน้อยก็ตาม  มาฟังเพลงนี้เจ็บไปด้วยกันกับกับ GAMMY นะคะ กับเพลง “เจ็บจนไม่เข้าใจ ของผู้ชายคนนี้…… PORTRAIT

 

มาฟังพร้อมกันวันนี้ ลองหาฟังกันดูเลยยย แต่ที่แน่ๆ Tune Fresh มาที่ Mono Fresh 91.5 คลิกฟังออนไลน์ที่เวปไซต์นี้ www.monofresh915.com หรือ Mobile App ทั้ง Android และ iOS ก็จะได้ฟังเพลงนี้แน่นอน