สักวินาที เพลงรักเศร้าๆ ล่าสุด จาก แสตมป์ อภิวัชร์

Home / Music Update / สักวินาที เพลงรักเศร้าๆ ล่าสุด จาก แสตมป์ อภิวัชร์

สักวินาที เพลงรักเศร้าๆ ล่าสุด จาก แสตมป์ อภิวัชร์

     พอได้ฟังเพลงนี้แล้ว รู้สึกจุกและเจ็บปวดไปกับเพลงมากๆค่ะ และด้วยความที่เป็น สแตมป์ GAMMY เป็นคนที่อินกับเพลง แสตมป์มากอยู่แล้ว มาเจอเพลงนี้โดนใจเลยค่ะ

เพลงนี้ได้บอกถึงความรู้สึกของคนๆหนึ่งที่ยังลืมใครบางคนไม่ได้ พยายามทำให้อีกคนกลับมา ทั้งๆที่อีกคนไม่มีใจให้กับเราแล้ว เลยกลายเป้นความน่ารำคาญสำหรับเค้า ใครที่เคยอยู่ในจุดแบบเพลงนี้ น่าจะรู้ดี ว่าความรู้สึกนั้นมันเจ็บปวดแค่ไหน เป็นเราที่ยังคงทำอะไรเหมือนเดิม ไปที่เดิม แต่อีกคนกลับไม่ได้อยู่ในจุดที่เราอยู่แล้ว แค่อยากให้เค้าเข้าใจความรู้สึกเราสักนิดว่าที่เราทำทุกอย่าง เพราะเรายังรักเค้าอยู่ ยังอยากมีเค้าอยู่ในชีวิต แต่มันก็เป็นเรื่องยากเนอะ เรายังอยู่ที่ 100 แต่เค้าอยู่ที่ 0 แล้ว

“ ลองมองดูคนรัก ด้วยดวงตาคู่นี้
ลองมีชีวิตเพื่อเธออย่างฉัน สักวินาที
ลองมีความคิดถึง ครึ่งหนึ่งที่ฉันมี
เธอคงเข้าใจ ตัวฉันสักที”

        เราเพียงแค่อยากขอสักวินาที ให้เค้าลองคิดว่าถ้าเค้าอยู่ในจุดของเรา และจะเข้าใจว่า นี่เป็นเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถออกไปจากชีวิตของเค้าได้เสียที… GAMMY เชื่อว่าเพลงนี้จะสามารถแทนความรู้ของใครหลายๆคนได้ดีเลย

อยากให้ชาว Fresher ได้ฟังและอินไปพร้อมๆกัน ลองหาฟังกันดูเลยยย แต่ที่แน่ๆ Tune Fresh มาที่ Mono Fres 91.5 คลิกฟังออนไลน์ที่เวปไซต์นี้ www.monofresh915.com หรือ Mobile App ทั้ง Android และ iOS ก็จะได้ฟังเพลงนี้แน่นอน