Shabu Shabu Smile บุฟเฟ่ต์ชาบู ไม่จำกัดเวลา

Shabu Smile บุฟเฟ่ต์ชาบู ชีสไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา

Home / Lifestyle / Shabu Smile บุฟเฟ่ต์ชาบู ชีสไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา

       กลับมาแล้วค่าาาา สำหรับการแนะนำร้านอาหารที่ GAMMY ได้ไปลงพื้นที่ชิมมาด้วยตัวเองงง

เพื่อมาแนะนำชาว Fresher ให้ได้ไปลองกันนน ปรบมือรัวๆค่าา  แปะๆๆ

       วันนี้ GAMMY จะขอเอาใจสาวกคนชอบกินบุฟเฟ่ต์ชาบู ร้านที่จะแนะนำนั้นคือร้าน ร้าน ร้าน …  Shabu Smile นั้นเองค่าาาา จะแอบบอกว่าใครที่ชอบทานชีสร้านนี้ชีสไม่อั้นนะจะบอกให้ โอ้โห้ แค่เริ่มต้นก็อยากจะรู้แล้วใช่ม้าา ว่าที่ร้านนี้เค้ามีอะไรเด็ดๆกันอีกบ้างง มาถูกทางแล้วค่า ไปเริ่มกันเลยยยยย

      บุฟเฟ่ต์ถูกๆ น่ะมีไหม ?? ตอบได้เลยค่ะว่ามีแน่นอน   มีเงินไม่ถึง 300 บาทก็ได้ทานชาบูบุฟเฟ่ต์แล้ว ร้านนี้ราคาแค่ 299 เท่านั้นเองง  ไม่จำกัดเวลาทานด้วยนะ  อะไรจะดีขนาดนั้นน แต่ว่า ไม่รวมเครื่องดื่ม (แบบ refill 39 บาท) เอางี้ยืมเงินเพื่อนข้างๆ เพิ่ม 39 บาทเท่านั้น ทานน้ำสมุนไพรได้ถึง 4 อย่าง น้ำเก๊กฮวย น้ำอัญชัญ น้ำใบเตย น้ำมะตูม ใครเบื่อเปลี่ยนได้ตลอดนะคะ น้ำร้านนี้ไม่หวานเหมือนน้ำเชื่อมนะจ๊ะ หอมหวานสมุนไพรล้วนๆเลย เผื่อใครไม่ชอบเรามีทางเลือกให้อีก 2 ทางแล้วกันเนอะ คือ 39 บาทจะเลือกเป็นน้ำอัดลมก็ได้ค่า refill เหมือนกัน หรืออีกทาง น้ำเปล่า       เพียง 20 บาท ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลยย

     ตัดบทมาที่เมนูของร้านกัน  น้ำซุปของร้านมีอยู่ 4 แบบ คือน้ำซุปใส น้ำซุปดำ และน้ำซุปต้มยำ และที่มาใหม่นั่นคือ ซุปเย็นตาโฟ ทางร้านมีหม้อให้เลือกเป็นหม้อแบบแบ่งใส่น้ำซุปได้สองแบบ กับหม้อปกติเลือกใส่น้ำซุปได้แบบเดียว เลือกตามใจเราเลย

ตัวท็อปๆของร้านนี้ กุ้งไม่ใช้กุ้งแช่แข็งนะจ๊ะ ใช้กุ้งสดๆเลย เมนูมีให้เลือกทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว กุ้ง ปลาหมึก ปลา รวมถึงลูกชิ้นมีหลากหลาย ทั้งลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา แต่ที่เด็ดๆ ก็คงจะเป็น คริสตัลชีส คริสตัลแจ่วลาวา คริสตัลไข่ปลา คริสตัลไข่เค็ม และเนื้อลายนี่เด็ดมากขอบอกต้องลองง มีให้เราเลือกอีกมากว่า 50 เมนูเลยนะ เยอะและคุ้มจริงๆ (กลืนน้ำลายกันไม่ทันเลยใช่มั๊ย ชาว Fresher)

      น้ำจิ้ม 4 แบบ น้ำจิ้มซีฟู้ด, สุกี้, พอนสึ และน้ำจิ้มแจ่วสูตรของร้าน Shabu Smile

(แซ่บลืมจ้าาา ไม่กินถือว่าพลาดมาก)

     เมนูที่เค้าบอกว่า ถ้าไม่ได้กินถือว่ามาไม่ถึงร้าน ก็คือ หมูห่อชีสนั้นเองงง  ยืดได้ใจมากก นุ่นหมูหอมชีสส

 

      ปิดท้ายที่ เมนูของหวาน  พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ถึงอิ่มก็ต้องกินนะ อร่อย ได้เนื้อมะพร้าวเต็มๆ  ไม่น่าเชื่อเลยว่า ที่ GAMMY พูดมาทั้งหมดนี้จะจ่ายแค่ 299 (ไม่รวมน้ำ) อิ่มอร่อยสุดๆ อยากให้ชาว Fresher ได้ไปลองงแล้วจะไม่เสียใจ

ชั้น 2 ดิ อเวนิว รัชโยธิน (เมเจอร์ รัชโยธิน) ใกล้บาร์บีคิว พลาซ่า
วัน-เวลาให้บริการ : ทุกวัน 11.00-22.00

 

     ปุกาดๆ  ทางร้านกำลังจะเปิด สาขา2 นะจ๊ะ  วันศุกร์ที่ 12 พ.ค.2560 ที่ เดอะมอล์งามวงศวาน ชั้น 5
และมี โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! มา 4 จ่าย 3  แถมยัง ฟรี!! ชีสไม่อั้น! ไม่จำกัดเวลา!  ในวันที่ 12-14 พ.ค. นี้ นะจ๊ะ

PHOTO BY https://www.facebook.com/varisajunejune