อิ้งค์ วรันธร ชวนศิลปินในค่าย BOXX MUSIC แจมเพลง “ไม่อยากเหงาแล้ว” ในเวอร์ชั่น JAM FROM HOME

Home / Fresh News / อิ้งค์ วรันธร ชวนศิลปินในค่าย BOXX MUSIC แจมเพลง “ไม่อยากเหงาแล้ว” ในเวอร์ชั่น JAM FROM HOME

 อิ้งค์ วรันธร ชวนศิลปินในค่าย BOXX MUSIC

แจมเพลง “ไม่อยากเหงาแล้ว” ในเวอร์ชั่น JAM FROM HOME

  หลังจากค่าย MUZIK MOVE RECORD (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) กับค่าย ME RECORD (มี เรคคอร์ดส) ได้เข้าร่วมแคมเปญ

“Singha Corporation presents Jam From Home Challenge ห่างกันได้ เเจมเพลงกันด้วยแล้ว จึงส่งไม้ต่อให้ค่ายน้องเล็กสุดอย่าง BOXX MUSIC

ที่อยากชวนคนอยู่บ้านหัวใจนักดนตรีที่กำลัง ‘เวิร์กฟรอมโฮม’ กักตัวเองช่วยชาติ มาร่วมเเจมไอเดียจากเพลง “ไม่อยากเหงาแล้ว” ของ อิ้งค์-วรันธร

โดยศิลปินแรกที่รับโจทย์แจมครั้งนี้คือ โอ-ปวีร์ ที่หยิบกีต้าร์คู่ใจมาร้องเพลงนี้ด้วยกัน และได้ชวนวง ONEONE มาแจมทำดนตรีใหม่ทั้งเพลง

โดยวงONEONEอยากรู้ว่าถ้าเจ้าของเพลงมาร้องเพลงตัวเองเป็นสไตล์ใหม่จะเป็นอย่างไง จึงส่งไม้ต่อให้ อิ้งค์-วรันธร ที่มาพร้อมกับท่าเต้นเพลงนี้ด้วย

และอยากชวนทุกคนมาเต้นไปด้วยกัน แต่ดูเหมือนเพลงนี้ยังขาดท่อนแร็พอยู่จึงชวนศิลปินที่แร็พเก่งสุดในค่ายอย่าง มาร์ค-ธัชพล มาเติมสีสันท่อนแร็พให้เพลงนี้

พร้อมชวนเจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย พอร์ตเทรต ที่ไม่เคยร้องเพลงหรือคอรัสเพลงรักเลยสักครั้ง แต่มาคอรัสในเพลงนี้เป็นครั้งแรก และส่งต่อให้คอปเตอร์ศิลปินใหม่ล่าสุด

ปิดท้ายเพลงนี้อย่างสมบรูณ์แบบ ทุกคนสามารถร่วมแจมเพลง #ไม่อยากเหงาแล้ว ใส่เสียงร้อง เครื่องดนตรี หรือ Remix ตามสไตล์ได้

โดยดาวน์โหลดไฟล์เพลงสำหรับ Cover ได้ที่ https://bit.ly/2XW5scO ลิงค์สำรอง : https://bit.ly/2XScnnr  และถ้าใครทำเสร็จแล้วอัพโหลดขึ้นบน Facebook หรือ Youtube พร้อมใส่ #JamFromHome ในแคปชั่น คลิปของใครโดนใจเราจะนำมาทำเป็นเพลงในเวอร์ชั่นใหม่ร่วมกับศิลปินที่ร่วมเเจมกันในครั้งนี้ ติดตามรายละเอียด เเละร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราได้ที่ facebook.com/BoxxMusicOfficial