ปลุกความสนุกยุค 90 กับ 2 ศิลปินเพื่อนซี้ใน “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” เสาร์ที่ 13 ก.ค. นี้

Home / Concert, Fresh News / ปลุกความสนุกยุค 90 กับ 2 ศิลปินเพื่อนซี้ใน “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” เสาร์ที่ 13 ก.ค. นี้

“GSB Duo Concert” คอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมที่ทาง ธนาคารออมสิน ร่วมกับ โมโนกรุ๊ป จัดขึ้น โดยการนำ 2 ศิลปินชั้นนำของเมืองไทยมาผนึกกำลังสร้างความสนุกผ่านเสียงเพลงบนเวทีเดียวกัน พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนทีวีคอนเสิร์ตจอแอลอีดี 270 องศา ที่มาพร้อมแสง สี เสียง ตระการตา เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ใช้บริการกับธนาคารออมสินเพียง 400 ที่นั่งให้ได้เข้าชมฟรี โดยจัดขึ้นที่ stage1@mono29 Studio ถนนชัยพฤกษ์ ทั้งหมด 10 รอบการแสดง

สำหรับครั้งนี้ใครที่รู้ตัวว่าเป็นวัยรุ่นยุค 90 เตรียมเสียงกรี้ดไว้ให้พร้อมเพราะ 2 ศิลปินไอดอลขวัญใจยุค 90 พร้อมกลับมาสร้างความสนุกให้คุณอีกครั้ง การโครจรมาพบกันของเพื่อนซี้ต่างค่ายระหว่างเจ้าพ่อแด๊นซ์สะบัด “มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” กับร็อคตัวพ่อ “เต๋า – สมชาย เข็มกลัด” ที่พร้อมจัดเต็มความสนุกขนเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักมาร่วมมอบความสุขให้กับลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินใน “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” วันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้
บ่าย 2 โมงตรง ที่ Stage1 @Mono 29 Studio ถนนชัยพฤกษ์

ติดตามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่สื่อทุกช่องทางของธนาคารออมสิน