‘กัน รัชชานนท์’ ปรับลุคกลายเป็นหนุ่มขี้เล่นเจ้าเสน่ห์ ใน MV.เพลง ‘Burn’

Home / Fresh News, Music Update / ‘กัน รัชชานนท์’ ปรับลุคกลายเป็นหนุ่มขี้เล่นเจ้าเสน่ห์ ใน MV.เพลง ‘Burn’

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถ “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” หลังจากมี        ซิงเกิล “สวนกัน” ให้ได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมลุคที่เปลี่ยนไป เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลด้วยเพลง Burn”  ในโปรเจ็กต์ Pitch Music ภายใต้สังกัด “โมโน มิวสิค” เปิดตัวเอ็มวีไปพร้อมกับบรรดาสาวๆสุดเซ็กซี่ งานนี้เจ้าตัวเขินไม่เบา

“สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ โยกตามกันได้ เนื้อหาในเพลงพูดถึงอาการที่ไปตกหลุมรักสาวเซ็กซี่ที่เข้ามาสะกดหัวใจหนุ่มๆ จนใจเต้นระรัว ตัวผมเองก็ปรับลุคไปด้วยครับ ดูโตขึ้นเป็นหนุ่มขี้เล่นหน่อยๆ เพลงนี้ผมเต้นเยอะขึ้น ลงทุนขอพี่ๆ ทีมงานเองเลย อยากได้พี่คนนี้มาสอนเต้นเท่านั้น (หัวเราะ) ในที่สุดก็ได้ทีม B House Studio ของครูแบงค์พี่ชายแบม แบม วง GOT7 มาช่วยในเรื่องของการเต้น”

“พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวี เกร็งมากครับ ไม่เคยถ่ายเอ็มวีกับผู้หญิงเยอะขนาดนี้มาก่อน ตื่นเต้นทุกครั้งที่ต้องเดินเข้ากล้อง เจอผู้หญิงเยอะก็จะช็อคหน่อยๆ ครับ (หัวเราะ) ในการถ่ายทำผมตื่นตั้งแต่ตีสองเพื่อ เตรียมความพร้อมในการถ่ายทำ มีฟิตร่างกายให้แข็งแรงเพราะต้องมีซีนที่โชว์ท่าเต้นด้วย อยากให้ทุกคนได้ฟังและได้ติดตามชมเอ็มวีกัน ฝากเพลงด้วยครับในเพลง Burn จะได้เห็นผมในลุคที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมถึงการเต้นด้วย ใครชอบฟังเพลงที่มีจังหวะคึกคักฟังเพลงนี้ได้เลย ความคาดหวังของผมก็อยากให้ทุกคนรู้จักตัวตนของผมมากขึ้น เวลาเปิดเพลงนี้อยากให้รู้ว่าผมเป็นคนร้องนะ อยากให้ประทับใจไปกับท่าเต้นของเรา แฟนเพลงหลายคนที่บ่นว่าทำไมหายไปนานจัง  คราวนี้จะได้หายคิดถึงกันสักที”