“สาว สาว สาว” และ “Triumphs Kingdom” จัดเต็มความสนุกพาแฟนเพลงร่วมย้อนความทรงจำใน Moment In Time Concert

Home / Concert, Fresh News, Music Update / “สาว สาว สาว” และ “Triumphs Kingdom” จัดเต็มความสนุกพาแฟนเพลงร่วมย้อนความทรงจำใน Moment In Time Concert

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำ Moment In Time Concert “สาว สาว สาว” และ “Triumphs Kingdom” จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ GSB Stadium29 ถนนชัยพฤกษ์

คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้พาลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินและทิพยประกันชีวิตไปร่วมย้อนความถึงไปกับบทเพลงฮิตมากมายของ “สาว สาว สาว”ที่ขนมาจัดเต็มความสนุก ไม่ว่าจะเป็นเพลง ประตูใจ, รักคือฝันไป, เป็นแฟนกันได้ยังไง และอีกมากมาย ทางด้าน 2 สาวดูโอ้สาวเดี่ยวอย่าง “Triumphs Kingdom” ก็ไม่น้อยหน้าหยิบเพลงแดนซ์สุดฮิตมาสร้างความสนุกให้ผู้ชมในฮอลล์ลุกขึ้นเต้นตามทั้ง ล่ำบึก,ผ้าเช็ดหน้า,อย่าเข้าใจฉันผิด

และพิเศษสุดกับแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์สุดหล่อล่ำ “ปั้นจั่น ปรมะ” ที่ออกมาร่วมร้องเพลงกับ “สาว สาว สาว”  เรียกเสียงกรี้ดได้สนั่นฮอลล์  รวมทั้งยังมีลูกศิษย์มากความสามารถของ ปุ้ม “สาว สาว สาว” อย่างน้อง “มิลลี่ เจลาโต้” มาร่วมโชว์ความสามารถเล่นเปียโนให้อีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยร้อยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้ชมทุกคนที่ได้มาย้อนความคิดถึงไปพร้อมกัน