7Rings ArianaGrande Sweetener Thankunext

ยืนหนึ่งรับมงตั้งแต่ต้นปี! Ariana Grande ปล่อยอัลบั้ม thank u,next ถล่มชาร์ตทั่วโลก

Home / Fresh News, Music Update / ยืนหนึ่งรับมงตั้งแต่ต้นปี! Ariana Grande ปล่อยอัลบั้ม thank u,next ถล่มชาร์ตทั่วโลก

ศิลปินที่ยืนหนึ่งในยุคนี้ต้องยกให้กับดีว่ารุ่นเล็กเสียงทรงพลัง Ariana Grande จริงๆ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน คือมีแต่ดีย์เลิศ ปังไปหมด ยิ่งก่อนหน้านี้เพิ่งปล่อยอัลบั้ม “Sweetener”ไปไม่ถึง 6 เดือนพร้อมส่งเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘No Tears Left To Cry’ หรือเพลง ‘God Is A Woman’ คือดัง คือปัง ถล่มทลายติดชาร์ตกวาดเรียบทุกแพลตฟอร์มทั่วโลกไปเลย

ซึ่งชีอาริก็ไม่หยุดพักเหนื่อยซักนิด ลุยงานเพลงกันอย่างต่อเนื่อง เพราะใจรัก และเพื่อแฟนเพลงที่เธอรักยิ่ง กับอัลบั้มเต็มที่เพิ่งปล่อยออกมาสดๆ ร้อนๆ กับอัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 5 “thank u, next” ไปต่อไม่รอแล้วจ้า เพราะชีอาริ จัดชุดใหญ่ ไฟกระพริบ ส่งเพลงแรกชื่อเดียวกับอัลบั้มในเพลง ‘thank u, next’ ที่มีเนื้อหาสื่อถึงผู้หญิงที่ไม่แคร์เวิลด์ให้หนักใจ ถึงจะผิดหวังในความรัก แต่ก็ไม่มีลังเลพร้อมเดินหน้าต่อไปเต็มพิกัด ซึ่งเพลงนี้พุ่งติดอันดับ 1 บน Spotify Chart ระดับโลกนานถึง 53 วัน ต่อเนื่องด้วยติดชาร์ตอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 หลังจากที่เปิดตัวไปครั้งแรก เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมานานถึง7 สัปดาห์เต็มๆไม่เท่านี้จ้ายัง…ยังมีอีกเพลงของชีอาริติดชาร์ตอันดับ 1 บนชาร์ต Official UK Singles และขึ้นแท่นเพลงขายดีที่สุดเพลงแรกในปี 2561 อีกด้วย พร้อมทั้งยังกวาดชาร์ตอันดับ 1 บน Apple Music ทั่วโลกตามระเบียบ!!

มาต่อกันที่ซิงเกิล 2 กับเพลง ‘7 Rings’เพลงนี้ก็บ่งบอกตามชื่อเพลง การแต่งงานอาจจะไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิต แหวนแต่งงานก็เช่นกัน อ่ะ!! ในส่วนของเพลงนี้ก็มงลงเรียบร้อย 2 วีคติดต่อกัน หลังจากเดบิ้วท์เพลงไปเลย  ฮิตจนทะยานขึ้นมาอยู่อันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ตามติดเพลงแรกสองวีคซ้อนไหนจะรักษาเพอร์ฟอร์มอันดับ1 บน Spotify Chart ระดับโลกตั้งแต่เปิดตัวทุบสถิติ Spotify ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยยอดสตรีมมิ่งสูงแตะ 15 ล้านครั้งทั่วโลก และยอดผู้ฟังทั่วโลกมากกว่า 78 ล้านครั้งภายในหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นไหนจะติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes กว่า 90 ประเทศความเริ่ดของชียังไม่หมดคนจะดัง จะปังอะไรมันก็ฉุดไม่อยู่แล้วหล่ะ ‘7 Rings’ ยังติดอันดับ 1 บน Apple Music Chart ทั่วโลกและได้รับความนิยมจนติดเทรนเป็นอันดับ 1 บน YouTube พร้อมติดอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดตัวบนชาร์ต UK Singles Chart เป็นเพลงแรกของศิลปินหญิงที่ข้ามผ่านยอดหลักแสนภายใน1สัปดาห์นับตั้งแต่ปี 2015 ต่อจาก Adele ในเพลง “Hello”อีกด้วย

เชื่อในความมุ่งมั่น ความขยัน ที่ทำผลงานเพลงดีๆ เพลงโดน ถูกจริตและตอบโจทย์จากถ่ายทอดทางอารมณ์ของใครหลายๆ คนออกมาผ่าน 12 แทร็คในอัลบั้มใหม่“thank u, next” ได้อย่างเข้มข้นที่สุด อาทิ เพลงแนะนำอย่าง “Bloodline”, “Fake Smile”,”Ghostin”และเพลง“break up with your girlfriend, i’m bored”ที่เพิ่งมิวสิควีดีโอสุดแซ่บ และทิ้งท้ายเซอร์ไพรส์ที่ใครได้ชมต้องกรีดร้องแน่นอนงานนี้ สาวอาริออกมาส่งต่อผลงานล่าสุดให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันเต็มเหนี่ยวแล้วจริงๆ บอกเลยว่านาทียืนหนึ่งตอนนี้ เป็นปีทองของเธอจริงๆแม่ Ariana Grande!!

 

CR : IG@arianagrande