เตรียมกระโดดให้สุดตัวไปกับ “BLACKHEAD” และ “Getsunova” ใน GSB Duo Concert เสาร์ที่ 29 มิ.ย. 62

Home / Concert, Fresh News / เตรียมกระโดดให้สุดตัวไปกับ “BLACKHEAD” และ “Getsunova” ใน GSB Duo Concert เสาร์ที่ 29 มิ.ย. 62

“GSB Duo Concert” คอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมที่ทาง ธนาคารออมสิน ร่วมกับ โมโนกรุ๊ป จัดขึ้น โดยการนำ 2 ศิลปินชั้นนำของเมืองไทยมาผนึกกำลังสร้างความสนุกผ่านบนเวทีเดียวกัน พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนทีวีคอนเสิร์ตจอแอลอีดี 270 องศา ที่มาพร้อมแสง สี เสียง ตระการตา เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและขอบคุณลูกค้าคนสำคัญที่ใช้บริการกับธนาคารออมสินเพียง 400 ที่นั่งให้ได้เข้าชมฟรี โดยจัดขึ้นที่ stage1@mono29 Studio ถนนชัยพฤกษ์ ทั้งหมด 10 รอบการแสดง

สำหรับรอบนี้ของเอาใจสาวกเพลงร็อก เตรียมตัวมากระโดดให้สุดตัวไปกับ 2 วงร็อก 2 ยุค ที่จะมาระเบิดความมันส์บนเวทีเดียวกัน พบกับตำนานร็อกหัวดำที่มีเพลงฮิตมากมาย “BLACKHEAD”  จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญกับวงดนตรีป็อปร็อกเจ้าของเพลงฮิต 1000 ล้านวิว “Getsunova” ใน Premium Concert (พรีเมี่ยม คอนเสิร์ต) ที่จะพาลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินมาร่วมตะโกนให้สุดเสียงไปกับ 2 วงร็อกชื่อดังของเมืองไทยใน “GSB Duo Concert BLACKHEAD และ Getsunova” วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ บ่าย 2 โมงตรง ที่ Stage1 @Mono 29 Studio ถนนชัยพฤกษ์

ติดตามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่สื่อทุกช่องทางของธนาคารออมสิน