จุดไฟแดนซ์ในตัวให้ลุกโชนไปกับขุ่นแม่ “คริสติน่า อากิล่าร์” ใน “GSB WOW DIVA CONCERT” 22 ก.ย. นี้

Home / Activity, Concert / จุดไฟแดนซ์ในตัวให้ลุกโชนไปกับขุ่นแม่ “คริสติน่า อากิล่าร์” ใน “GSB WOW DIVA CONCERT” 22 ก.ย. นี้

ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “โมโน กรุ๊ป” จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ต “GSB WOW CONCERT” ตลอดปี 2561 ภายใต้รูปแบบคอนเสิร์ตทั้ง 3  แบบ คือ 2 Tone Concert,  Rewind 6 Degree และ Diva จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตกับจอแอลอีดี 270 องศา พร้อมแสง สี เสียงตระการตา เพื่อเป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี

 

ล่าสุดกับคอนเสิร์ต “GSB WOW DIVA CONCERT” ที่ได้ควีนออฟแด๊นซ์ของเมืองไทยอย่าง        “คริสติน่า อากิล่าร์” จะมาจุดไฟแด๊นซ์ในตัวให้ลุกโชนอีกครั้ง ไปกับบทเพลงฮิตตลอดกาลทั้งเพลงเร็วและเพลงช้าของเธอคนนี้ไม่ว่าจะเป็น นินจา,พูดอีกที,ไม่อยากหรอก,ประวัติศาตร์,ไม่มีใครขอร้อง,หัวใจขอมา และอีกมากมาย ให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้มีความสุขกัน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมากรี๊ดให้ลั่น เต้นให้ฟลอสะเทือนไปกับขุ่นแม่ติ๊นาด้วยกัน

 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ http://www.gsb.or.th แล้วมาพบกันในคอนเสิร์ต “GSB WOW DIVA CONCERT” กับศิลปิน “คริสติน่า อากิล่าร์” ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายนนี้  เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ  Stage1  MONO29 STUDIO (สเตจ1 โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์