“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” จัดเต็มโชว์พลังเสียงสะกดผู้ชมใน “GSB WOW DIVA CONCERT”

Home / Activity, Concert / “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” จัดเต็มโชว์พลังเสียงสะกดผู้ชมใน “GSB WOW DIVA CONCERT”

มอบความสุขให้แฟนเพลงได้ฟินอย่างเต็มอิ่มไปเรียบร้อยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สำหรับศิลปินสาวดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ในคอนเสิร์ต GSB WOW DIVA  CONCERT ที่จัดโดยธนาคารออมสิน ร่วมกับ โมโน กรุ๊ป เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน ได้เข้าชมฟรี ณ สเตจ 1 MONO29 STUDIO ถนนชัยพฤกษ์  โดยงานนี้ดีว่าสาวตัวแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จัดเต็มขนเพลงฮิตของศิลปินทั้งยุคเก่าและยุคใหม่มาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังผ่านพลังเสียงของตัวเองทั้ง อยากได้ยินว่ารักกัน”, “คิดถึง”, “ไม่เสียใจที่รักเธอ”, “รักเธอสุดหัวใจ”, “รักเธอที่สุด” และ “ฉันรักเธอ” ทำเอาแฟนๆต่างเคลิบเคลิ้มพร้อมร่วมร้องเพลงตามอย่างดังกระหึ่ม

ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ศิลปินหนุ่มใต้หน้าคมเด็กในสังกัดทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม จาก The Voice 4 “นุ๊ก สมัชญ์ เนียมสอาด” มาเป็นศิลปินรับเชิญเซอร์ไพรส์กับเมดเล่ย์เพลงอกหักที่บาดลึกไปถึงหัวใจของใครหลายๆคน  และพิเศษสุดๆศิลปินตำนานยุค 90 กับ 3 หนุ่ม ต้าร์ มิสเตอร์ทีม, จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ ที่รวมตัวกันเป็นศิลปินกลุ่มน้องใหม่ในนาม ละมุนแบนด์ ที่มาเปิดตัวบนเวที GSB WOW CONCERT อย่างเป็นทางการ กับเพลงรักสุดละมุนซิงเกิ้ลเพลงแรกที่ทำกับ ค่ายโมโนมิวสิค ในเพลง “Pastel” ที่การร้องเสียงประสานของ 3 หนุ่มไพเราะและโดนใจมากๆ

และท้ายส่งท้ายความสนุกกับบทเพลงแดนซ์สุดมัน “พลิกล็อค”, “พูดอีกที”, “กลับดึก” และ “สุดฤทธิ์สุดเดช” มาปิดท้ายความมันส์ ก่อนจะลงไปใกล้ชิดถ่ายรูปกับแฟนๆถึงข้างล่างเวที เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้แฟนเพลงกับศิลปินได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ